Đôi lời giới thiệu về Trung tâm Gia sư Trí ĐứcLời đầu tiên , ban lãnh đạo Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng “ là các bậc Phụ huynh , các em Học sinh , những Giảng Viên - Giáo Viên của các trường Đại Học – Cao Đẳng – THPT – THCS – Tiểu học và đông đảo các bạn Sinh Viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai” đã tham gia xây dựng và phát triển trung tâm, đưa thương hiệu Trí Đức trở thành thương hiệu Gia Sư số 1 tại Việt Nam.

Để đáp lại niềm tin của quý khách hàng , ban lãnh đạo công ty cùng với các giáo viên nòng cốt luôn luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục, mở rộng quy mô làm việc và mong muốn hợp tác với toàn thể Phụ huynh – học sinh, các giáo viên có tâm huyết với nghề gia sư.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, internet là công cụ thông dụng mà hầu hết mọi người đều biết đến và đều sử dụng.Vì vậy, Chúng tôi chính thức đưa vào sử dung website:www.giasutriduc.com với những kĩ thuật tiên tiến nhất trong công viêc liên lạc và điều hành gia sư. Thông qua hệ thống website, khách hàng trên mọi miền của tổ quốc có thể đăng ký tìm gia sư và đăng kí làm gia sư trực tuyến với Gia Sư Trí Đức qua mạng internet . Các đăng ký của gia sư, các yêu cầu của quý khách hàng đều được bảo lưu trên server chủ của công ty.Các Giáo Viên – Sinh Viên đăng kí làm gia sư sẽ được sắp xếp và phân loại khả năng sao cho phù hợp với từng lớp dạy bằng phần mềm quản lý nhân lực tiên tiến nhất hiện nay. Khi nhận được yêu cầu tìm gia sư của phụ huynh, hệ thống quản lý gia sư sẽ tự động tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu các gia sư phù hợp nhất với yêu cầu và chuyển tới cho điều hành viên. Chính vì thế, Gia Sư Trí Đức luôn đảm bảo được thời gian xử lý yêu cầu nhanh nhất với độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, Gia Sư Trí Đức luôn luôn phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp nhất , tân tình nhất. Hệ thống bao gồm thư viện sách, đề thi online trực tuyến, trung tâm hỗ trợ khách hàng và đường dây nóng hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo sự liên lạc thông suốt giữa khách hàng và Gia Sư Trí Đức.Vì vậy, Các yêu cầu từ phụ huynh và học sinh luôn được công ty đặc biệt quan tâm và đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.
Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng phong phú đa dang của quý Phụ huynh, các em học sinh về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.Trung tâm giới thiệu dên quý khách hàng những dịch vụ chính của Trung tâm trong việc cung ứng Gia Sư dạy kèm.

1. Gia sư chất lượng cao.
2. Gia sư đặc biệt.
3. Cung ứng Giáo Viên giảng dạy cho các trường Phổ Thông, Trung cấp, Trung tâm ngoại ngữ -tin học.
4. Các dịch vụ khác:

* Dịch thuật công chứng

* Giới thiệu việc làm

* Giới thiệu phòng trọ, nhà đất

* Mua bán điện thoại cũ mới.

* Du lịch sinh thái.

*Cây xanh – cá cảnh

Ngoài ra công ty chúng tôi đang phát triển diễn đàn gia sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Diễn đàn http://giasutriduc.com/forum tạo điều kiện để các bậc Phụ huynh tham gia giao lưu, trao đổi các phương pháp giáo dục con cái, chia sẻ những khúc mắc trong lòng cho tất cả mọi người, phản ánh những bất cập trong xã hội và đăc biệt là trong lĩnh vưc gia sư….Các em học sinh sẽ có một nơi để giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập, chia sẻ những niềm vui, khó khăn trong học tập, tìm kiếm các tài liệu học cần thiết….Còn đối với giáo viên hay sinh viên thì đây cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm dạy và học sao cho hiệu quả nhất

Những thành tích đã đạt được chính là động lực để Gia Sư Trí Đức tiếp tục phát triển. Ban Lãnh Đạo Công ty hy vọng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo, nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa của các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng với sự hợp tác của các Giáo Viên –Sinh Viên để hoàn thiện và xây dựng Gia Sư Trí Đức nói chung và Website: http://giasutriduc.com nói riêng ngày càng lớn mạnh hơn, hữu ích hơn.

Trung tâm chân thành cảm ơn và mong được hồi âm!

Quý vị sẽ hài lòng khi liên hệ:

GĐĐH: Hoàng Mẫn

Đ/C: 140D Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

ĐT:08 62754547 - 0937.425. 987

Email: trungtamgiasutriducdhsp@gmai.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://giasutriduc.comChữ Ký Của lavitae93 I'm lavitae93
Mời các bạn ghé thăm và lựa chọn Gia sư Trí Đức, chúng tôi sẽ làm bạn sẽ hài lòng.
ĐC : 140D Đinh Bộ Lĩnh F26 QBT Website : http://giasutriduc.com


---------- Post added at 07:02 PM ---------- Previous post was at 07:00 PM ----------

Các bạn hãy ghé xem rất nhiều điều thú vị và có ích cho bạn


Chữ Ký Của lavitae93 I'm lavitae93
Mời các bạn ghé thăm và lựa chọn Gia sư Trí Đức, chúng tôi sẽ làm bạn sẽ hài lòng.
ĐC : 140D Đinh Bộ Lĩnh F26 QBT Website : http://giasutriduc.com