Ebook Cà Phê Cùng Tony - Tony Buoi Sang
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 26
 1. #1
  vnadall's Avatar
  Tham gia từ
  Sep 2008
  Đến từ
  đà nẵng
  Bài gởi
  1,210

  sun 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Hồi sáng lang thang trên đường, à không, lang thang trên mạng thấy cái này hay hay post cho mọi người xem, thử coi có trúng gì không:d
  Aries(Bạch dương) March 21 to April 19 ( 21/03 - 19/04)
  Người tuổi bạch dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.
  Các tuổi hạp là Sư tử,Nhân mã.
  Các tuổi khắc là Thiên bình và Song ngư.

  Taurus (Kim ngưu) April 20 to May 20 ( 20/04 - 20/05)
  Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi ngưòi coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.
  Các tuổi hạp là Kim ngưu, Cự giải, Sư tử , Thiên bình, Ma kết, và Song ngư.
  Tuổi khắc là Thần nông và Bảo bình.


  Gemini (Song tử) May 21 to June 20 ( 21/05 - 20/06)
  Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết qủa chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.
  Tuổi hạp là Thiên bình, Nhân mã, và Bảo bình.
  Tuổi khắc là Thần nông, Song ngư.

  Cancer(Cự giải) June 21 to July 22 ( 21/06 - 22/07)
  Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.
  Tuổi hạp là Kim Ngưu, Cự giải, Sư tử, và Thần nông.
  Tuổi khắc là Bạch dương, Bảo bình, Thiên bình.

  Leo (Sư tử) July 23 To August 22 ( 23/07 - 22/08)
  Người tuổi này là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay that bại bởi những lời tang bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.
  Tuổi hạp là Bạch dương, Kim Ngưu, Song ngư, Xử nữ và Nhân mã.
  Tuổi khắc là Thần nông, Song Tử , và Thiên bình.

  Virgo (Xử nữ) August 23 to September 22 ( 23/08 - 22/09)
  Người tuổi Xử nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại , phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.
  Tuổi hạp là Kim ngưu và Ma kết
  Tuổi khắc là Nhân mã, Song tử và Thiên bình.

  Libra (Thiên bình) September 23 to October 22 (23/09 - 22/10 )

  Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên xứng chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.
  Tuổi hạp là Bạch dương, Song tử, Xử nữ.
  Tuổi khắc là Ma kết và Thần nông

  Scorpio (Thần nông) October 23 to November 21 ( 23/10 - 21/11)
  Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.
  Tuổi hạp là Kim ngưu, Cự giải, Thiên bình , và Xử nữ.
  Tuổi khắc là Sư tử và Bảo bình.


  Sagittarius (Nhân mã) November 22 to December 21 ( 22/11 - 21/12)
  Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.
  Tuổi hạp là Bạch dương, Song tử, Sư tử và Bảo bình
  Tuổi khắc là Thần nông, Xử nữ và Song ngư.


  Capricorn (Ma kết) December 22 to January 19 ( 22/12 - 19/01)
  Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xả hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao đîa vị xẵ hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đon thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.
  Tuổi hạp là Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết
  Tuổi khắc là Cự giải, Bạch dương, và Thiên Bình.


  Aquarius (Bảo bình) January 20 to February 18 ( 20/01 - 18/02)
  Ngưòi tuổi này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.
  Các tuổi hạp là Sư tử, Thiên bình, Nhân mã, và Bảo bình.
  Các tuổi khắc là Kim ngưu.


  Pisces (Song ngư) February 19 to March 20 (19/02 - 20/03)
  Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thưòng muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận cũa lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.
  Các tuổi hạp là Kim ngưu, Cự giải, Ma kết, Bảo bình, và Sư tử
  Tuổi khắc là Bạch dương, Song Tử, và Nhân mã.


  Mọi người vô xem zui ha[:8:][:8:]

 2. #2
  vnadall's Avatar
  Tham gia từ
  Sep 2008
  Đến từ
  đà nẵng
  Bài gởi
  1,210

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Scorpio (Thần nông) October 23 to November 21 ( 23/10 - 21/11)
  Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.
  Tuổi hạp là Kim ngưu, Cự giải, Thiên bình , và Xử nữ.
  Tuổi khắc là Sư tử và Bảo bình.

  Cái đầu đúng thế còn cái sau thì chưa đến nỗi thế mà

 3. #3
  booboo's Avatar
  Tham gia từ
  Jun 2009
  Đến từ
  tp hcm
  Bài gởi
  263

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  sai bét zậy, nói mình hok đúng chút nào, bưa

 4. #4

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  ủa
  có trường hợp sao A hợp sao B mà sao B lại khắc sao A
  thế là thế nào bạn? ko hỉu
  [:13:]
  Nam vô tửu như kỳ vô phong
  Gái vô phòng, kỳ vô phong cũng phất
  :cuoideu:

 5. #5
  rinkatori
  Guest

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  đúng 1/2 sai 1/2
  mà mỗi cung còn phân ra nam nữ nữa. bạn tìm thử xem

 6. #6
  bi_an's Avatar
  Tham gia từ
  Feb 2008
  Bài gởi
  1,211

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Trích Nguyên văn bởi vnadall View Post
  Scorpio (Thần nông) October 23 to November 21 ( 23/10 - 21/11)
  Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.
  Tuổi hạp là Kim ngưu, Cự giải, Thiên bình , và Xử nữ.
  Tuổi khắc là Sư tử và Bảo bình.

  Cái đầu đúng thế còn cái sau thì chưa đến nỗi thế mà

  chính xác sai be bét :d:d
  SẼ QUAY TRỞ LẠI VÀ MẠNH MẼ HƠN

 7. #7

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay that bại bởi những lời tang bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.


  => mình đâu đến nỗi đó

  Hidden Content HỌC - HỌC NỮA HỌC MÃI

  Tôi cũng chỉ là một đứa bình thường như những đứa không bình thường khác .

 8. #8
  Link39's Avatar
  Tham gia từ
  Aug 2009
  Đến từ
  Trái Đất
  Bài gởi
  1,137

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Người tuổi Xử nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc
  đúng quá :cuoideu:

 9. #9
  siu nhơn đào mộ nat's Avatar
  Tham gia từ
  Aug 2009
  Đến từ
  Cà Phê HỘI
  Bài gởi
  1,737

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  Cảm ơn Link đã khen :d
  Trái tim mình đang rung rinh dữ dội >.< Chùi ui lần này là iu thiệt dùi á
  Hidden Content

 10. #10
  Link39's Avatar
  Tham gia từ
  Aug 2009
  Đến từ
  Trái Đất
  Bài gởi
  1,137

  Default Ðề: 12 chòm sao và tính cách của bạn !?

  ạc quên mất thèn nat pede cũng xử nữ :khoc:

 

 
Trang 1/3 123 cuốicuối

Đang xem chủ đề:

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Tags for this Thread

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •