PDA

View Full Version : Để Vista hay Win7 chơi được Pikachu ?vanlinh89
29-11-2008, 10:44 PM
Khi mới cài 2 HĐH này thì nếu ai có game Pikachu thì sẽ không chơi được vì nó thiếu 1 file hệ thống msvbvm50.dll của win XP.
Các bạn vào đây (http://www.mediafire.com/download.php?vv9mdtkdjti) down về và chép vào thư mục system 32 là chơi zô tư trở lại.
Thấy hay thì thank nha ! Để chơi các game khác cũng vậy.Mình đã chép tất cả file system32 của win XP vào USB để dự phòng khi cần vì thế nào cũng phải dùng đến !

hoannet
17-12-2009, 03:42 PM
Không cần lôi thôi thế đâu bạn, chỉ cần tải phiên bản mới này về là chơi vô tư
http://softfreevn.com/?p=137

hot_boy
27-02-2010, 12:33 AM
cũng chẳng cần chép file đó vào system32 nữa ... đặt cùng folder game là ok rồi :"> ... Nhưng bài viết giá trị .. nhiều người chua biết hi hi thakns thanks

caothanh6
30-06-2010, 03:12 PM
Theo tối kiến của em là mọi người chơi pikachu .... online cho tiện. Đỡ phải cài làm gì cho mất công :)) Bác nào thích thì vào gamepikachu.com (http://gamepikachu.com) mà chơi, rất khó bị phát hiện :d

minhnhutk34
26-08-2010, 12:56 AM
can gi cai cho kho zay, vao copy msvbvm60.dll dan tro lai sau do doi ten thanh msvbvm50.dll. the la xong tha ho ma choi.

hanoihotel01
06-10-2011, 01:49 PM
Chơi Pikachu online đi bạn, chơi trên được mọi hệ điều hành: http://www.pikachugame.com/

ml_ndqtam
03-12-2012, 09:00 AM
Giới thiệu game Pokemon mobile


Giới thiệu java game (http://javagame.edu.vn) nhỏ nữa là game pokemon (http://taigamepokemon.org)
http://taigamepokemon.org/wp-content/uploads/game-gopet-1-300x225.png (http://taigamepokemon.org)

"Vào năm 2040, khi nền khoa học thế giới phát triển đến mức con người có thể chế tạo ra chip giúp cho động vật có thể hiểu cũng như tiến hóa thành động vật cao hơn gọi là các poke. Những người huấn luyện các poke là những người cực kỳ thông minh và mạnh mẽ gọi là pokemon. Sức mạnh của các poke dựa vào ý chí cũng như sự thông minh của các pokemon. Từ đó hình thành võ đài đấu thú cực kỳ thịnh hành nhằm chứng tỏ ý chí của các chủ nhân tại pokemon. Nào, hãy cùng poke của bạn và trở thành nhà vô địch của tương lai nhé."
http://taigamepokemon.org/wp-content/uploads/game-pokemon.png (http://taigamepokemon.org)

Ví dụ cụ thể nhất là game pikachu (http://taigamepokemon.org/game-pikachu) của Satoshi tai game Pikachu (http://taigamepokemon.org/game-pikachu/tai-game-pikachu-online.html).

Với lối chơi giống như trò xếp kim cương (Bejeweled) quen thuộc, nay bạn sẽ phải vận dụng trí tuệ của mình để chỉ đạo thú cưng Pokemon của bạn chiến đấu với đối thủ trong trò chơi đối kháng Pokemon. Không những nhanh tay, nhanh mắt, bạn còn cần phải kết hợp với tư duy chiến thuật mới có thể đánh bại được đối thủ, giành chiến thắng và vinh dự trở trở thành pokemon siêu đẳng.

Lối chơi đối kháng mới lạ với những quân bài phép thuật quyến rũ, đồng thời khám phá thế giới của các Pokemon dễ thương chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú say mê. Chơi ngay Pokemon để trải nghiệm game mạng xã hội đối kháng trí tuệ đầy vui nhộn với những chú Pokemon siêu dễ thương.

Còn chờ gì nữa, hãy biến Pokemon trở thành vô địch thiên hạ thôi!!!

Tai game pokemon (http://taigamepokemon.org/tai-game-pokemon) game mobile (http://gamemobile.ws) miễn phí về điện thoại:

ME PKM gửi 8071
Hoặc tải game miễn phí
http://taigamepokemon.org/wp-content/uploads/freedownload-green.png (http://taigamepokemon.org/)

game túy giang hồ (http://gametuygiangho.com/) - tải game túy giang hồ (http://gametuygiangho.com/tai-game) - game vấn kiếm (http://www.gamevankiem.org/) - tải game vấn kiếm (http://www.gamevankiem.org/tai-game-van-kiem) - game võ lâm 3 (http://www.gamevolam3.net/) - tải game võ lâm 3 (http://www.gamevolam3.net/tai-game)
Nguồn tải game mobile http://taigameavatarmienphi.com/ http://taiiwinonline.info/ http://gamedienthoaiz.blogspot.com

dinhthanhhp
22-08-2013, 02:41 PM
Aloxovn Team Tặng Phần mềm Tạo content tự động - Mass SEO Content, có hỗ trợ đặc biệt cho các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO, MARKETING ONLINE


Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung na ná nhau ( không trùng lắp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo ngôn ngữ của Seoer thì đây là phần mềm tự động Spin Content tiếng Việt hàng loạt.


Mass SEO Contents:


Chức năng SPIN Content với thuật toán tối ưu cho bài viết, giúp nội dung được SPIN Content dễ đọc, thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.
Spin theo từ đồng nghĩa, tên riêng, địa phương giúp cho nội dung các bài viết thêm phong phú và khác biệt.
Spin theo ngôn ngữ kiếm hiệp tạo ấn tượng mạnh cho người đọc.
Dịch văn bản từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Chế độ tổng hợp bài viết từ nhiều nguồn dữ liệu với từ khóa chọn lựa
Xuất nội dung spin ra txt, bbcode, word, pdf, power point, video youtube
Đăng bài tự động lên wordpress, blogspot, facebook…
Tìm hình ảnh theo từ khóa để chèn tự động vào bài viết
Và còn rất nhiều tính năng cực chiến đang chờ các bạn khám phá


Thông tin chi tiết tại: Trang chủ của Aloxovn Team hoặc tìm kiếm với từ khóa: aloxo seo content