PDA

View Full Version : Cpa australiaBoyPhieuLang
18-03-2009, 06:24 PM
http://www.youth.ueh.edu.vn/images/stories/CPA1.jpg
CPA AUSTRALIA

Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Australia ( gọi tắt là CPA Australia ) là một trong những tổ chức chuyên ngành tài chính, kế toán và kinh doanh lớn nhất thế giới với hơn 122.000 hội viên hoạt động ở trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Khả năng về chiến lược, lãnh đạo và hoạt động kinh doanh quốc tế làm cho hội viên CPA trở nên vượt bậc trong môi trường kinh doanh năng động như hiện nay. Đó là lí do tại sao các hội viên CPA đảm nhiệm những chức vụ cao cấp đã luôn chứng tỏ được những năng lực vượt xa kế toán truyền thống. Thật vậy, CPA Australia đã có hơn 21.000 hội viên giữ các chức vụ Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Tài Chính, CFO hoặc CEO.

Nhận thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của chương trình CPA dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn nâng cao năng lực chuyên ngành và khả năng phân tích cần thiết, cùng với tư duy sáng tạo, nên câu lạc bộ kế toán-kiểm toán A2C đã tổ chức nên buổi hội thảo “ CPA Australia” với mục đích: giúp cho sinh viên hiểu biết về Hiệp hội CPA Australia, chương trình CPA Australia, CPA Passport, và thông qua CPA Passport, CPA Australia mang lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp và nhiều lợi ích trong học tập từ những thông tin trên diễn đàn tài chính-kế toán, các bí quyết học tập và tìm việc cho tới việc tư vấn phát triển nghề nghiệp và cập nhật thông tin tuyển dụng cho các sinh viên tốt nghiệp. Buổi hội thảo đã diễn ra vào 8h sáng Chủ Nhật, ngày 15 tháng 3 năm 2009 tại hội trường B322-279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của: PGS. TS Phạm Văn Dược (Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán), bà Yuki Ann Worsch ( Chuyên viên tư vấn của bộ phận Phát Triển Quốc Tế của Trụ Sở Chính CPA Australia), bà Nguyễn Thanh Hương ( Trường phòng Phát triển kinh doanh của Văn phòng đại diện CPA Australia tại TP.Hồ Chí Minh ), ông Ng Eng Wan ( Giám đốc tài chính CMIT – Cai Mep International Co.,Ltd), ông Chung Ngô Huy ( Giám đốc tài chính Toàn quốc của Coca-cola Beverages Vietnam, Ltd) cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM.

Sinh viên tham gia chương trình được nhận trực tiếp brochure “Become a CPA”, CPA Passport Flyer, CPA Passport Application form để làm hội viên CPA Passport miễn phí và một cây viết có logo CPA Australia xinh xắn.

Sau lời tuyên bố khai mạc cho buổi hội thảo “Giới thiệu về hiệp hội kế toán công chứng CPA Australia” của PGS TS Phạm Văn Dược là phần giao lưu cùng sinh viên của bà Yuki Ann Worsch. Những câu hỏi từ bà tuy đơn giản nhưng đầy bất ngờ và lý thú. Và những câu trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa.

Tiếp theo là phần trình bày của chị Nguyễn Thanh Hương về CPA Australia và chương trình rất hữu ích mà tổ chức này mang lại cho sinh viên. Đó là những thông tin cơ bản nhất về CPA Australia và CPA Passport. Và thông qua những lời chia sẻ về những kinh nghiệm làm việc cũng như những lợi ích có được khi làm hội viên CPA Australia của ông Ng Eng Wan và ông Chung Ngô Huy, các bạn cũng hiểu thêm về chương trình này. Những thắc mắc như: Bản thân sẽ có được những lợi ích gì khi tham gia chương trình này? Có những cơ hội mới nào? Phải học tập và làm việc như thế nào để có thể đạt được thành công? Chương trình đào tạo ra sao? Có ưu đãi như thế nào dành do sinh viên mới tốt nghiệp? tiếp tục được các khách mời giải thích tường tận cho đến cuối chương trình. Thông qua đó, sinh viên có thể tiếp cận đến một môi trường đào tạo mới, và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sẽ cao hơn.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp. Đây là một chương trình rất hữu ích và rất cần thiết cho sinh viên. Và A2C đã tạo một chiếc cầu nối, giúp sinh viên có thể định hướng được con đường đi cho mình, hay nói khác đi là đã chỉ lối đến những cơ hội thành công cao hơn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ văn phòng CPA Australia đặt tại Việt Nam theo hai địa chỉ:

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Phòng 10, Tầng 2

63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3934 7413

Fax: +84 4 3934 4301

Email: hanoi@cpaaustralia.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh

Phòng 717-3, tầng 7

Melinh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: +84 8 3520 2824

Fax: +84 8 3823 7840

Email: hochiminh@cpaaustralia.com.auĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Và có thể truy cập vào trang cpacareers.com.au , cpaaustralia.com.au.

Sunrise

“Được thực hiện bởi stsv – www.sangtacsv.com”